Hình thức thanh toán

06/04/2017 | Lượt xem: 3109

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh (Viết tắt DANGHOANGMINHTELECOM), Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc trong các hình thức thanh toán sau cho chúng tôi trước khi nhận bàn giao sản phẩm.
 
Hình thức thanh toán -1

Chúng tôi có các hình thức thanh toán như sau:
1. Thanh toán bằng tiền mặt
1.a.  Thanh toán trực tiếp tại Công ty
Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng:
Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh
Địa chỉ: 819/11/26 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách Hóa Đơn, Hợp Đồng Tài Chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.
 
 1.b. Thanh toán tại điểm giao hàng
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc)
- Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh (trong phạm vi bán kính 20 km tính từ nơi mua hàng).
- Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi mua hàng hoặc dịch vụ được lắp đặt bởi nhân viên DANGHOANGMINHTELECOM, hình thức thanh toán sẽ được thông qua phiếu thu và gửi tới quý khách hàng bởi nhân viên công ty sau khi 2 bên đã cùng thống nhất và ký biên bản nghiệm thu công trình lắp đặt. Áp dụng cho đơn hàng từ 5,000,000đ và dưới 20,000,000đ. Áp dụng cho cả khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn VAT và khách hàng không yêu cầu xuất hóa đơn VAT.

 
2. Thanh toán bằng chuyển khoản
- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng
 
Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:
Tài khoản cá nhân : Đặng Minh Tân
1.TK : 233 335 369 - Ngân hàng ACB - CN Lê Quang Định
2. TK : 0101 750 793 - Ngân Hàng Đông Á - CN Võ Văn Ngân, Thủ Đức
3. TK : 190 216 129 570 19 - Ngân Hàng Techcombank - CN Nơ Trang Long
4. TK : 007 100 087 3399 - Ngân Hàng Vietcombank - CN Lê Quang Định

Tài khoản công ty: công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh
TK : 007 100 114 3789 - Ngân Hàng Vietcombank - CN Quang Trung, Gò Vấp

Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty, gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần, và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.
 
CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TK  Ở DANH MỤC TRÊN VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.
 
Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.
 
3. Thanh toán bằng thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, ...):
Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại văn phòng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "CÓ" từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Thanh toán trực tuyến:
Hiện tại, với hình thức thanh toán trực tuyến qua một số dịch vụ 123Pay, Paypal, Ngân lượng, Bảo kim, Momo,... này, chúng tôi chưa áp dụng triển khai nhưng trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện cách này nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất, nhanh nhất cho quý khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của DANGHOANGMINHTELECOM.

Xin trân thành cảm ơn! 
 
* Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh
Địa chỉ : 819/11/26 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
SĐT: (08) 38 940 986  - Hotline: 0909 72 51 55
MST: 0314146553
Email : minhtan@danghoangminh.com.vn - info@danghoangminh.com.vn
Website: www.danghoangminh.com.vn
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0909 759 778